THIÊN NAM CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

thien-nam-chuc-mung-nam-moi-2022

Thiên Nam chúc mừng năm mới 2022 và lịch thông báo nghỉ Tết dương lịch chi tiết. Vậy là năm 2021 đã dần khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn, thử thách. Hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rất rõ sự suy thoái của nền kinh tế bởi dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung và Thiên Nam nói riêng. Bước qua năm mới hy vọng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp và phát triển hơn.

1. Lịch thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2022

lich-thong-bao-nghi-tet-duong-lich-2022
Lịch thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2022

Kính gửi: Quý Đối tác & Khách hàng,

Lời đầu tiên, Thiên Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa Công ty và Quý Đối tác, khách hàng, Thiên Nam xin thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch của chúng tôi như sau:

  • Thời gian nghỉ: Thứ 7, ngày 01/01/2022 đến ngày 02/01/2022.
  • Thời gian đi làm trở lại: Thứ 2, ngày 03/01/2022.

Trong thời gian nghĩ tết, nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ xin vui lòng gửi đến email: sales@saigonnamphat.vn.

Kính chúc Quý Đối tác và Khách hàng một năm mới Vui vẻ – Bình an, An khang – Thịnh vượng!

Trân trọng!

2. Thiên Nam chúc mừng năm mới 2022

Bước qua năm 2022, chắc hẳn dư âm của năm 2021 vẫn còn tồn đọng nhưng với tâm huyết, lí tưởng cùng những triết lý kinh doanh đã vạch ra, Thiên Nam sẽ điều chỉnh mọi thiếu xót, nâng cao chất lượng với phong thái làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp đưa thương hiệu Thiên Nam đến gần hơn với Đối tác & Khách hàng trong và ngoài nước.

thien-nam-chuc-mung-nam-moi-2022
Thiên Nam chúc mừng năm mới 2022

Và ngay bây giờ, chúng ta hãy tạm gác lại những bộn bề, lo toan cũng như khó khăn của một năm 2021 nhiều biến động, Thiên nam nhà máy sản xuất dưới sự chủ quản của Công ty cổ phần Sài Gòn Nam Phát xin chúc tất cả mọi người năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an, hãy luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Chúc toàn thể các anh/chị em tại gia đình Thiên Nam lời chúc mừng năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho Thiên Nam.

Và xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác & Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Thiên Nam trong thời gian qua. Hy vọng những sản phẩm, dịch vụ mà Thiên Nam mang đến sẽ được Quý Đối tác & Khách hàng tin tưởng, đón nhận trong thời gian tới.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *