năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất của

Thiên Nam

Thiên Nam không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hữu hình, chúng tôi còn quyết tâm cung cấp cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI. Để làm được điều đó, Thiên Nam luôn tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối với mức chi phí tối ưu cho khách hàng.

Sở hữu diện tích nhà máy lên đến 5000 m2 cùng với hơn 30 kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng về thiết kế, gia công cơ khí… Sẵn sàng đáp ứng và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng đảm bảo 100% sản phẩm khi gia công cơ khí CNC đều đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Thiên Nam luôn lấy CÔNG NGHỆ làm trọng tâm tạo bước đà cho sự đổi mới và hoàn thiện của sản phẩm. Trên con đường phát triển bền vững và lâu dài, Thiên Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 đồng thời đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và tự động hóa như: Robot hàn, máy cán, máy chấn, máy tiện CNC, máy cắt laser… để cải tiến nhằm tăng sản lượng, cung ứng kịp thời ra thị trường. Cam kết các thiết bị máy móc được đầu tư bằng công nghệ mới cho ra các sản phẩm với độ chính xác cực kỳ cao.

Tư vấn ngay

Quy trình sản xuất

Với phương châm “TIẾP THU – ĐỔI MỚI – PHỤC VỤ”, Thiên Nam đã không ngừng xây dựng và tối ưu hóa công đoạn sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Quy-trinh-san-xuat-01

CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU

Thiên Nam luôn không ngừng nghiên cứu và đổi mới công nghệ, kỹ thuật, đầu tư liên tục trang thiết bị máy móc hiện đại: Robot hàn, máy tiện CNC, máy chấn… nhằm bắt kịp cùng thời đại công nghệ 4.0 tạo đà cho sự bứt phá trong từng sản phẩm nói riêng và ngành gia công cơ khí nói chung.

Cong-nghe-tieu-bieu-01