về thiên nam

Đôi nét về

Thiên Nam

Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Thiên Nam thành lập vào tháng 6 năm 2021 là thành viên của Sài Gòn Nam Phát Group (SGNP) tại Việt Nam nhằm hỗ trợ Khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và các khu vực khác về sản phẩm gia công cơ khí.

Với mong muốn góp phần cải tiến và phát triển thiết bị công nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại và toàn diện, Thiên Nam đã không ngừng đầu tư và xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất lên đến 5 000 m2, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Để làm được điều đó, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO và các tiêu chuẩn thế giới nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu đa dạng và khắt khe của quý Đối tác & Khách hàng trong và ngoài nước với độ tin cậy cao.

Đối với chúng tôi, chất lượng là yếu tố cốt lõi mà Thiên Nam luôn chú trọng thông qua quá trình giám sát thường xuyên và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về các thông số, tuổi thọ cũng như công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khối ASIAN, Australian, South America… với sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

5000

Diện tích nhà máy sản xuất lên đến 5000m2

50

Kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, thợ cơ khí…

15

Robot hàn, máy chấn, máy đột dập CNC, máy cắt laser…

1200

Sản phẩm được sản xuất và gia công cơ khí

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi

Với khát khao tìm kiếm thành công, tạo dựng thương hiệu Việt, khẳng định giá trị bản thân, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, ngay từ bước khởi đầu các Cổ đông sáng lập Thiên Nam đã hình thành giá trị cốt lõi “5T-1N” làm gốc rễ để tạo nên quy chuẩn cho sự phát triển của công ty.

Cam kết – Phát triển bền vững

Thiên Nam xây dựng bộ máy hoạt động, quy trình sản xuất tối ưu dựa trên nền tảng phát triển bền vững với các CAM KẾT cốt lõi để từ đó không chỉ tạo ra các tác động tích cực đối với môi trường, góp phần phát triển cộng đồng mà còn tạo nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

UY TÍN

Luôn uy tín trong tiến độ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thực hiện đúng cam kết trong quá trình làm việc giữa Thiên Nam với Khách hàng.

TRÁCH NHIỆM

Minh bạch trước mọi thông tin, luôn kiểm soát và xử lý tốt môi trường trong quá trình sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chí “Tiêu chuẩn xanh – Môi trường sạch.”

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản trị 5S, hệ thông quản lý chất lượng ISO, hệ thống số hóa ERP…

ĐỔI MỚI

Luôn khắc phục, cải tiến và tìm kiếm giải pháp tốt nhất thông qua việc đầu tư liên tục trang thiết bị, máy móc phù hợp theo sự phát triển công nghệ hiện đại.