Gia Công Đột Dập CNC Theo Đơn Đặt Hàng Tại Hồ Chí Minh

gia-cong-dot-dap-cnc

Gia công đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Hồ Chí Minh. Thiên Nam hiện đang là công ty hỗ trợ Khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và các khu vực khác về sản phẩm gia công cơ khí. Cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, kịp thời tiến độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem gia công đột dập CNC là gì và Thiên Nam có năng lực sản xuất như thế nào thông qua bài viết dưới đây:

1. Gia công đột dập CNC là gì?

Đột dập CNC là hình thức ứng dụng công nghệ CNC và máy đột CNC để tiến hành đục lỗ kim loại theo bản thiết kế có sẵn dựa trên phần mềm máy tính đã được lập trình sẵn. Máy đột CNC được lập trình hoạt động tốt trong cả không gian 2D và 3D, dễ dàng thao tác bởi các phần mềm chuyên dụng.

Máy đột dập CNC có khả năng cắt với tốc độ nhanh và hoạt động với công suất lớn. Có thể thực hiện được trên các vật liệu kim loại tấm như: sắt, thép, inox, nhôm và kim loại màu. Khi thực hiện đột dập CNC công nghệ cao sẽ tạo ra được những sản phẩm có độ chính xác cao gần như tuyệt đối, có tính thẩm mỹ cao và có thể cắt được các bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau.

gia-cong-dot-dap-cnc
Gia công đột dập CNC

Những ưu điểm của công nghệ gia công đột CNC

  • Đột dập CNC giúp gia công chính xác các chi tiết, đảm bảo các thông số kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm.
  • Thiết kế bản vẽ thỏa mãn yêu cầu khách hàng.
  • Có khả năng gia công những chi tiết khó mà các thiết bị và phương pháp khác không thể.
  • Thời gian gia công nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian sản xuất cho doanh nghiệp.
  • Gia công được trên nhiều vật liệu khác nhau, khi gia công những đơn hàng số lượng lớn sẽ luôn đảm bảo về tính đồng nhất của sản phẩm.

2. Gia công đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Hồ Chí Minh

Với nền công nghiệp cơ khí phát triển như hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị nhận gia công đột dập CNC tại Hà Nội. Một trong số những đơn vị uy tín nhất cho tới thời điểm hiện tại không thể không kể đến Thiên Nam.

gia-cong-dot-dap-cnc-theo-don-dat-hang-tai-ho-chi-minh
Gia công đột dập CNC theo đơn đặt hàng tại Hồ Chí Minh

Năng lực sản xuất của Thiên Nam

Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Thiên Nam thành lập vào tháng 6 năm 2021 là thành viên của Sài Gòn Nam Phát Group (SGNP) tại Việt Nam nhằm hỗ trợ Khách hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và các khu vực khác về sản phẩm gia công cơ khí.

Thiên Nam không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hữu hình, chúng tôi còn quyết tâm cung cấp cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI. Để làm được điều đó, Thiên Nam luôn tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối với mức chi phí tối ưu cho khách hàng.

Thiên Nam luôn lấy CÔNG NGHỆ làm trọng tâm tạo bước đà cho sự đổi mới và hoàn thiện của sản phẩm. Trên con đường phát triển bền vững và lâu dài, Thiên Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 đồng thời đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và tự động hóa như: Robot hàn, máy cán, máy chấn, máy tiện CNC, máy cắt laser… để cải tiến nhằm tăng sản lượng, cung ứng kịp thời ra thị trường. Cam kết các thiết bị máy móc được đầu tư bằng công nghệ mới cho ra các sản phẩm với độ chính xác cực kỳ cao.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Nam

Thiên Nam sở hữu nhà máy sản xuất, gia công cơ khí- gia công kim loại tấm với diện tích lên đến 5000 m2 tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ sư cơ khí tại đây luôn làm việc dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã được đặt ra sẵn từ trước.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-tai-thien-nam
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Nam

Dưới đây là những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ gia công đột dập CNC tại Thiên Nam:

  • Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sản xuất và gia công cơ khí bằng công nghệ CNC. Họ đều thành thạo cách vận hành, xử lý máy móc. Vì thế, chúng tôi tự tin cho ra được những sản phẩm đột dập chất lượng nhất, chính xác nhất.
  • Thứ hai, Thiên Nam được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật bản và CHLB Đức. Đối với dịch vụ gia công đột dập CNC, chúng tôi có máy đột CNC có khả năng gia công được những tấm phôi độ dày lên tới 6,4mm cũng như kích thước phôi có thể gia công chiều dài lên tới 2,5m. Lực đột tối đa của máy là 160kN, cho phép gia công trên tất cả các kim loại.
  • Thứ ba, đối với thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu sản xuất để giảm giá thành tốt nhất cho khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu dài và lợi ích đôi bên. Ngoài ra, Thiên Nam luôn duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian trong khâu giao hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *