Dịch vụ

01

CẮT LASER FIBER

Laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể dùng chùm tia laser cắt trên nhiều vật liệu khác nhau như: sắt, inox, đồng nhôm, kẽm, thép… Hay các vật liệu phi kim loại: vải, giấy, mica, gỗ… tạo ra các chi tiết theo những khuôn mẫu tinh xảo với độ cắt chính xác đến 0,01 mm.

Xem chi tiết

02

CHẤN CNC

Gia công chấn, dập là một công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, nó có thể chấn, dập được trên các kim loại khác như tole, kẽm, inox, sắt, nhôm… Hình thức gia công này giúp các công ty có thể hạn chế được nguồn kinh phí tương đối cao trong việc đầu tư máy móc và nguồn nhân lực…

Xem chi tiết

03

ĐỘT – DẬP CNC

Đột dập CNC là ứng dụng công nghệ CNC vào để gia công cắt các vật liệu bằng kim loại theo đường cong hoặc các thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Thiết bị này có thể làm việc trong không gian 2D hoặc 3D và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm chuyên dụng.

Xem chi tiết

04

GIA CÔNG CƠ KHÍ

Nhắc tới gia công cơ khí thì thông thường người ta muốn nói tới những sản phẩm sắt, thép, inox, nhôm… được xử lý bằng các phương thức như phay, bào, hàn, tiện… Từ đó tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, an toàn, bền bỉ lại tiết kiệm chi phí và mang đến độ thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được mức giá tối ưu từ Thiên Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào số Hotline hoặc điền vào form biểu mẫu dưới đây, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng.

Gọi ngay