ĐỘT – DẬP CNC

Cam-ket-1

Cam kết 1

Luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng, bàn giao kịp tiến độ, thực hiện đúng cam kết trong quá trình làm việc giữa Thiên Nam với khách hàng.

Cam-ket-2

Cam kết 2

Chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, chuẩn xác trong từng chi tiết và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bàn giao theo đúng yêu cầu.

Cam-ket-3

Cam kết 3

Dịch vụ bảo hành 12/7 cùng chính sách bảo trì sản phẩm định kỳ kịp thời, hướng dẫn sử dụng và xử lý sự cố “Trước, trong và sau khi bàn giao”.

Định nghĩa

Đột – Dập CNC

Đột dập CNC là ứng dụng công nghệ CNC vào để gia công cắt các vật liệu bằng kim loại theo đường cong hoặc các thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Thiết bị này có thể làm việc trong không gian 2D hoặc 3D và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm chuyên dụng.

Đột dập CNC là quá trình di chuyển một tấm kim loại theo hướng x và y được định sẵn. Và tấm kim loại được định vị chính xác dưới ram đục lỗ của máy, sẵn sàng đục lỗ hoặc tạo hình từ đơn giản như hình chữ nhật, hình tròn cho đến các hình phức tạp hơn. Những chi tiết phức tạp được tạo ra bằng cách kết hợp các lần đột dập đơn với các hình học đơn giản để tạo ra thành phẩm.

Máy đột dập CNC có khả năng cắt với tốc độ nhanh và hoạt động với công suất lớn. Có thể thực hiện được trên các vật liệu kim loại tấm như: sắt, thép, inox, nhôm và kim loại màu. Khi thực hiện đột dập CNC công nghệ cao sẽ tạo ra được những sản phẩm có độ chính xác cao gần như tuyệt đối, có tính thẩm mỹ cao và có thể cắt được các bề mặt kim loại dày mỏng khác nhau.

Tư vấn ngay

ƯU ĐIỂM

EnergySolutions

Quy trình sản xuất

Với phương châm “TIẾP THU – ĐỔI MỚI – PHỤC VỤ”, Thiên Nam đã không ngừng xây dựng và tối ưu hóa quy trình làm việc để sản phẩm được sản xuất ra đúng yêu cầu, chất lượng và thời gian. Đảm bảo cho dự án của chủ đầu tư đúng tiến độ và đưa vào vận hành hiệu quả.

Lí do chọn chúng tôi

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được mức giá tối ưu từ Thiên Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào số Hotline hoặc điền vào form biểu mẫu dưới đây, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng.

Gọi ngay

Dịch vụ khác

01

CẮT LASER FIBER

Laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể dùng chùm tia laser cắt trên nhiều vật liệu khác nhau như: sắt, inox, đồng nhôm, kẽm, thép… Hay các vật liệu phi kim loại: vải, giấy, mica, gỗ… tạo ra các chi tiết theo những khuôn mẫu tinh xảo với độ cắt chính xác đến 0,01 mm.

Xem chi tiết

02

CHẤN CNC

Chấn CNC là một công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, nó có thể chấn, dập được trên các kim loại khác như tole, kẽm, inox, sắt, nhôm… Hình thức này giúp các công ty có thể hạn chế được nguồn kinh phí tương đối cao trong việc đầu tư máy móc và nguồn nhân lực.

Xem chi tiết

03

GIA CÔNG CƠ KHÍ

Nhắc tới gia công cơ khí thì thông thường người ta muốn nói tới những sản phẩm sắt, thép, inox, nhôm… được xử lý bằng các phương thức như phay, bào, hàn, tiện… Từ đó tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, an toàn, bền bỉ lại tiết kiệm chi phí và mang đến độ thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết