Cắt Laser Fiber

Cam-ket-1

Cam kết 1

Luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng, bàn giao kịp tiến độ, thực hiện đúng cam kết trong quá trình làm việc giữa Thiên Nam với khách hàng.

Cam-ket-2

Cam kết 2

Chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, chuẩn xác trong từng chi tiết và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bàn giao theo đúng yêu cầu.

Cam-ket-3

Cam kết 3

Dịch vụ bảo hành 12/7 cùng chính sách bảo trì sản phẩm định kỳ kịp thời, hướng dẫn sử dụng và xử lý sự cố “Trước, trong và sau khi bàn giao”.

Định nghĩa

Cắt laser fiber

Laser là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể dùng chùm tia laser cắt trên nhiều vật liệu khác nhau như: sắt, inox, đồng nhôm, kẽm, thép… Hay các vật liệu phi kim loại: vải, giấy, mica, gỗ… tạo ra các chi tiết theo những khuôn mẫu tinh xảo với độ cắt chính xác đến 0,01 mm.

Máy cắt laser fiber là một trong những quá trình chế tạo và sử dụng chùm ánh sáng khuếch đại – tia laser công suất lớn cắt lên bề mặt kim loại. Khi chùm tia laser chiếu theo đường vẽ sẽ làm vật liệu bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và chính xác tuyệt đối.

Về cơ bản thì quá trình chế tạo dựa trên chủ yếu là nhiệt để cắt các chi tiết vô cùng nhỏ cho đến hình dạng phức tạp thông qua phần mềm điều khiển bằng máy tính, cắt theo bản vẽ được lập trình sẵn đảm bảo độ chính xác cao và bền bỉ theo thời gian.

Máy cắt laser fiber này có tính linh hoạt cao với chất lượng hoàn hảo nhằm tạo ra những đường nét, họa tiết hoặc hình khối theo yêu cầu một cách dễ dàng nhất. Các sản phẩm được gia công từ hình thức này luôn đạt tiêu chuẩn cao về mặt thẩm mỹ cũng như là chất lượng.

Tư vấn ngay

ƯU ĐIỂM

EnergySolutions

Quy trình sản xuất

Với phương châm “TIẾP THU – ĐỔI MỚI – PHỤC VỤ”, Thiên Nam đã không ngừng xây dựng và tối ưu hóa quy trình làm việc để sản phẩm được sản xuất ra đúng yêu cầu, chất lượng và thời gian. Đảm bảo cho dự án của chủ đầu tư đúng tiến độ và đưa vào vận hành hiệu quả.

Lí do chọn chúng tôi

Bạn cần tư vấn dịch vụ

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được mức giá tối ưu từ Thiên Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào số Hotline hoặc điền vào form biểu mẫu dưới đây, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng.

Gọi ngay

Dịch vụ khác

01

CHẤN CNC

Chấn CNC là một công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, nó có thể chấn, dập được trên các kim loại khác như tole, kẽm, inox, sắt, nhôm… Hình thức này giúp các công ty có thể hạn chế được nguồn kinh phí tương đối cao trong việc đầu tư máy móc và nguồn nhân lực.

Xem chi tiết

02

ĐỘT – DẬP CNC

Đột dập CNC là ứng dụng công nghệ CNC vào để gia công cắt các vật liệu bằng kim loại theo đường cong hoặc các thiết kế dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Thiết bị này có thể làm việc trong không gian 2D hoặc 3D và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm chuyên dụng.

Xem chi tiết

03

GIA CÔNG CƠ KHÍ

Nhắc tới gia công cơ khí thì thông thường người ta muốn nói tới những sản phẩm sắt, thép, inox, nhôm… được xử lý bằng các phương thức như phay, bào, hàn, tiện… Từ đó tạo ra các thành phẩm có độ chính xác cao, an toàn, bền bỉ lại tiết kiệm chi phí và mang đến độ thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết